TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THẮNG PHÁT

Điện Lạnh Thắng Phát là công ty chuyên sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo.

Thời gian thành lập

Điện Lạnh Thắng Phát được thành lập năm 2013. Trước khi thành lập công ty, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh và điện gia dụng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Điện lạnh Thắng Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo tay nghề kỹ thuật để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Sau hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt, linh kiện thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh và có bảo hành sau khi thay thế,… Đến nay, Điện lạnh Thắng Phát đã trở thành trung tâm sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng uy tín hàng đầu tại Hà Nội và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Sứ mệnh và mục tiêu

Sứ mệnh của Điện Lạnh Thắng Phát là trở thành trung tâm sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng lớn nhất tại Hà Nội. Nơi mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng trong gia đình.

Phương châm hoạt động của Điện Lạnh Thắng Phát: 

  • Uy tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết sửa chữa đúng bệnh, đúng giá.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng.
  • Nhanh chóng: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, và luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Giá cả hợp lý: Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, báo giá trước khi sửa chữa và cam kết không phát sinh chi phí ngoài dự kiến.
  • Bảo hành chu đáo: Chế độ bảo hành dài hạn, có cam kết rõ ràng.

Các dịch vụ cung cấp

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao gồm:

  • Sửa chữa các thiết bị điện lạnh như: điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, máy lọc không khí,….
  • Sửa chữa các thiết bị gia dụng như: nồi cơm điện, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy giặt, nồi chiên không dầu, máy hút mùi, máy rửa bát,…
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng như bơm ga điều hòa, bơm ga tủ lạnh, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh máy giặt,…

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cam kết sửa chữa triệt để tất cả các lỗi với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Zalo: 0987 499 286
Gọi ngay: 0987.499.286