Lò vi sóng không vào điện – Nguyên nhân và cách khắc phục

04/08/2019 admin

Lò vi sóng không vào điện khiến cho thiết bị không hoạt động, mặc dù đã bật công tắc nhưng đĩa quay trong lò vi sóng không quay, đèn không sáng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lò vi sóng không vào điện. Tuy nhiên theo lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng khuyên chúng ta không nên tự ý sửa chữa khi chưa rút nguồn điện, vì những hư hỏng liên quan đến không vào điện thường kèm theo đó là rỏ rỉ điện, chạm điện… Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lò vi sóng không vào điện.

 

sửa lò vi sóng panasonic tại hà nội

 

Nguyên nhân lò vi sóng không vào điện

Nguyên nhân chính là do sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bo mạch điều khiển làm cho IC điều khiển loạn, điều khiển không đúng chương trình đã chọn, hoặc do chuột cắn đứt dây đứt cầu chì dẫn đến mất nguồn điện.

Kiểm tra dây điện của lò vi sóng xem có bị đứt, phích cắm điện có bị rỉ sét không. Kiểm tra lại nguồn điện của gia đình, dùng bút thử điện kiểm tra ổ cắm điện cung cấp nguồn điện cho lò vi sóng, kiểm tra cầu chì, cầu dao điện trong nhà.

Cách khắc phục lò vi sóng không vào điện

Cần vệ sinh bo mạch điều khiển cho sạch sẽ rồi sấy khô và cho chạy thử, nếu không được thì thay IC điều khiển.

Kiểm tra dây nguồn điện vào lò, khắc phục thay thế sửa chữa linh kiện.

sửa lò vi sóng

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp, uy tín

Khi lò vi sóng không vào điện, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm Điện lạnh Thắng Phát chúng tôi qua tổng đài 0987.499.286 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa lò vi sóng đến tận nhà hỗ trợ khách hàng sửa chữa thiết bị.

Là một trong những trung tâm sửa lò vi sóng quy tụ nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề nhất tại Hà Nội, cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất.

Lý do sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng của Điện lạnh Thắng Phát

Điện lạnh Thắng Phát là một trong những địa chỉ tin cậy được khách hàng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội. Dưới đây là những lý do khiến chúng tôi chinh phục từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng:

  • Điện lạnh Thắng Phát luôn làm việc với phương châm: Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mang đến cho khách hàng. Khách hàng không chỉ được sửa lò vi sóng mà còn có được chế độ bảo hành dài hạn trong gói dịch vụ của mình. Ngoài ra, luôn được hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng cần.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quá trình sửa chữa được diễn ra chính xác và nhanh chóng để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bởi thế có thể khắc phục mọi vấn đề chiếc lò vi sóng gặp phải
  • Không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật.

Với tất cả những lý do trên, Điện lạnh Thắng Phát thực sự thuyết phục khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng giá rẻ trong nhiều năm qua.

Liên hệ với trung tâm Điện lạnh Thắng Phát chúng tôi qua tổng đài 0987.499.286 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa lò vi sóng đến tận nhà hỗ trợ khách hàng sửa chữa thiết bị.